TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Hội Phụ nữ phường Trung Hòa tổ chức nghiệm thu mô hình tranh tường bích họa
Ngày đăng 05/07/2022 | 15:31

Chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất, Hội liên hiệp phụ nữ phường Trung Hòa đã triển khai xây dựng mô hình tranh tường bích họa tại tổ dân phố 15. Qua quá trình triển khai đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân trong khu vực tham gia tổ chức vẽ tranh bích họa, trang trí các chậu cây xanh làm đẹp môi trường…

Sáng ngày 05/7/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ phường phối hợp với Chi hội phụ nữ số 15 tổ chức nghiệm thu mô hình Tranh tường bích họa tại ngõ 107 Trần Duy Hưng.

Tham dự có đ/c Bùi Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Duy Đồng – Chủ tịch UB.MTTQ phường, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, đoàn thể xã hội, các đồng chí trong Chi bộ, Tổ dân phố, Chi hội phụ nữ tại TDP số 15.

Bức tranh tường bích họa đã góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho khu dân cư, nâng cao ý thức của các hộ dân, thay đổi thói quen để rác không đúng nơi quy định; góp phần làm đẹp thêm ngõ phố, xây dựng tổ dân phố xanh – sạch – đẹp.

PHƯỜNG TRUNG HÒA