TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022
Ngày đăng 03/08/2022 | 11:28

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 – 01/9/2022), sáng 03/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch, quận Cầu Giấy tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022.

Tới dự và động viên Hội khỏe có đồng chí Hà Đông - Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN quận; đồng chí Ngô Ngọc Phương - UVTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo UBND các phường, các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động phát biểu Khai mạc Hội khỏe

Phát biểu Khai mạc Hội khỏe, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận khẳng định, Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên đã thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, góp phần tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi và rộng khắp trong toàn quận. Hội khỏe năm nay có sự góp mặt của hơn 1.500 huấn luyện viên, vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang của 65 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trên địa bàn quận tham gia. Thông qua hội khỏe lần này, các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao, đồng thời thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn quận tích cực luyện tập thể thao, rèn luện sức khỏe, nâng cao thể chất.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội khỏe

Hội khỏe CNVC, LĐ, LLVT và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022 diễn ra từ ngày 03 đến ngày 05/8/2022. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 04 môn gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Quần vợt với 48 bộ huy chương các loại. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu môn Kéo co.

Một số hình ảnh các vận động viên tham gia thi đấu môn Kéo co:

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN