TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội quận Cầu Giấy tháng 8 năm 2022
Ngày đăng 09/08/2022 | 17:15

Ngày 09-8, tại phòng họp Ban Chấp hành, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cầu Giấy tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 7, định hướng nhiệm vụ trong tháng 8-2022. Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng và các cộng tác viên dư luận xã hội quận.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung phản ánh, thảo luận các nội dung dư luận xã hội quan tâm, trọng tâm là về tình hình biển Đông, về kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV, về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, về việc giảng dạy môn lịch sử trong các trường học, về công tác giáo dục, về hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ, về cách tính phiếu biểu quyết tại hội nghị nhà chung cư, về giá xăng dầu…

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hoạt - PhóTrưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trả lời các ý kiến phản ánh về các vấn đề liên quan đến tình hình Quận, phường của các cộng tác viên dư luận xã hội.

Đồng chí Vũ Văn Hoạt đề nghị, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội Quận cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, bám sát địa bàn, đơn vị, tăng cường chủ động, kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề mà dư luận quan tâm, kịp thời thông tin, đề xuất các giải pháp hiệu quả góp phần làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình trên địa bàn Quận. Đồng thời định hướng công tác nắm bắt dư luận xã hội trong tháng 8/2022, tập trung vào một số nội dung như: các hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; về công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố, về các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; tuyên truyền chào mừng 25 năm ngày thành lập quận (01/9/1997 - 01/9/2022); về Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí; về việc triển khai dự án xây dựng đường vành đai 4 và những vấn đề khác mà dư luận quan tâm./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY