TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Mai Dịch tham gia Hội khỏe công nhân viên chức, lao động và lực lượng vũ trang quận Cầu Giấy năm 2018
Ngày đăng 28/08/2018 | 18:09  | View count: 689

Thực hiện kế hoạch số 174/KH-UBND ngày 03/8/2018 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao lao động và lực lượng vũ trang quận Cầu Giấy năm 2018, UBND phường Mai Dịch đã tham gia đoàn thể thao gồm 58 vận động viên với 3 môn thi đấu gồm đầy đủ các nội dung: Cầu lông (Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), Bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), kéo co (đội nam, đội nữ).

Hội khỏe công nhân viên chức lao lao động và lực lượng vũ trang quận Cầu Giấy năm 2018 thực sự đã thu hút được sự tham gia và ủng hộ của đông đảo các vận động viên. Kết quả: Đoàn vận động viên của phường đã giành được 12 huy chương các loại, trong đó 01 huy chương vàng, 06 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Môn Cầu lông có số điểm và huy chương cao nhất. Chung cuộc phường Mai Dịch được ban tổ chức tặng giải Ba toàn đoàn trên tổng số 54 đơn vị tham gia hội khỏe năm 2018. Đây là một kết quả đáng ghi nhận cho phong trào thể thao quần chúng của phường Mai Dịch.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH