TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND quận Cầu Giấy tại Phường Dịch Vọng
Ngày đăng 22/11/2018 | 17:31  | View count: 729

Ngày 22/11/2018, tại Hội trường trụ sở UBND phường Dịch Vọng, Thường trực HĐND - UBND -  UBMTTQ phường đã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND Quận Cầu Giấy gồm các ông, bà: Ông Lương Mậu Hùng – Trưởng Phòng VHTT, Tổ trưởng tổ đại biểu; Ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng công an quận; Bà Phạm Thị Thanh Xuân – Phó ban KT-XH HĐND; Bà Lê Thị Hương – Cán bộ Công ty điện lực Cầu Giấy tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri phường Dịch Vọng trước kỳ họp thứ 9 HĐND quận khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham gia buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và hơn 100 đại  biểu cử tri của các địa bàn khu dân cư thuộc phường Dịch Vọng đến tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Bà Phạm Thị Thanh Xuân – Đại biểu HĐND quận đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9 HĐND Quận cũng như các báo cáo tóm tắt của UBND quận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018; nhiệm vụ trọng tâm 2019. Bà Lê Thị Hương đã thông qua báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 8 HĐND quận nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, đã có 6 cử tri phát biểu ý kiến trực tiếp, các ý kiến cơ bản nhất trí với các bản báo cáo do Đại biểu HĐND quận trình bày và bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, cử tri cũng tiếp tục kiến nghị, đề nghị quan tâm giải quyết các vấn đề dân sinh bức xúc, đặc biệt trong công tác trật tự xây dựng, trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Tổ đại biểu HĐND quận đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận để tổng hợp gửi tới các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời trao đổi, giải thích thêm những ý kiến mà đại biểu cử tri quan tâm. 

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG