TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 18/02/2019 | 11:05  | View count: 842

Sáng nay, ngày 18/02/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019. Qua các bước sơ tuyển 451 thanh niên trong độ tuổi, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyển chọn được 07 thanh niên ưu tú tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Thắng, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã động viên, giao nhiệm vụ và đề nghị các đồng chí tân binh phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã được nhận các phần quà động viên của lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí tân binh Lê Xuân Trường - Sinh năm 1994 hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội cụ Hồ” và sự tin tưởng của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU