Công an quận tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 18/05/2020 | 17:15  | View count: 1023

Ngày 18/5/2020, Đảng bộ Công an quận Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, tổ công tác của Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; các đồng chí là bí thư Chi bộ Công an các phường và 149 đại biểu chính thức của Đại hội.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công an quận đã bám sát chỉ đạo của Công an Thành phố và Quận ủy, HĐND, UBND Quận; phối hợp với  các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết  đề ra, đảm bảo công tác an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn quận. Công tác xây dựng Đảng được thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên. Tăng cường đoàn kết trong Đảng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng.

Với những thành tích nổi bật trên tất cả các lĩnh vực công tác, Đảng bộ Công an quận liên tục 5 năm liền được công nhận “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”, đơn vị đạt danh hiệu quyết thắng, liên tục được UBND Thành phố tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, bám sát chủ đề Đại hội “Công an quận Cầu Giấy chủ động, kỷ cương, trách nhiệm; xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ Công an quận đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ cần tiếp tục quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Quận về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Tham mưu cho Quận ủy, UBND Quận chỉ đạo toàn diện về vấn đề an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong toàn quận; Tập trung công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Đồng thời phối hợp triển khai hiệu quả phong trào Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến nhằm làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đảng bộ Công an Quận khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI; thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại Hội nghị lần thứ I, Ban chấp hành Đảng bộ đã bầu đồng chí Dương Văn Hiếu - Trưởng Công an Quận là Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Tiến Bách - Phó Trưởng Công an Quận là Phó Bí thư Đảng ủy Công an Quận khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

BCH Đảng bộ Công an quận khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

CÔNG AN QUẬN