Trao tặng công trình “Mái ấm tình thương” trên địa bàn phường Dịch Vọng
Ngày đăng 27/06/2020 | 15:09  | View count: 533

Thực hiện công trình “Mái ấm tình thương” năm 2020 do Hội LHPN quận Cầu Giấy phát động, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường và cán bộ nhân dân khu dân cư số 03, sáng ngày 27/6/2020, phường Dịch Vọng tổ chức nghiệm thu bàn giao công trình “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình bà Thái Thị Hương - hội viên chi hội phụ nữ số 3.

Đến dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Lưu Tuyết Trinh - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, Bí thư chi bộ,Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận, các hội viên Chi hội phụ nữ số 3 và gia đình bà Thái Thị Hương.

Đây là hội viên Chi hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhà đã xuống cấp bị ẩm thấp, vôi vữa bong tróc nhiều mảng, trần bị rạn nứt, công trình phụ bị hư hỏng. Bản thân bà có nghề nghiệp bấp bênh phải nuôi 2 con nhỏ và bố đẻ (81 tuổi) là thương binh 2/4, ốm đau bệnh tật nên không có khả năng để tự sửa chữa căn hộ gia đình đang ở. Được sự chỉ đạo trực tiếp của Hội liên hiệp phụ nữ quận Cầu Giấy, Hội LHPN phường triển khai sửa chữa công trình từ ngày 09/6/2020 đến ngày 26/6/2020 với tổng kinh phí là 66,50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu bàn giao công trình “Mái ấm tình thương” năm 2020, đồng chí Lưu Tuyết Trinh - Phó chủ tịch Hội LHPN quận và đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng gia đình bà Thái Thị Hương từ nay đã có căn nhà khang trang, góp phần ổn định cuộc sống. Cũng trong buổi lễ, bà Hương đã nghẹn ngào cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể từ quận đến phường và hứa sẽ cố gắng từng bước đưa gia đình vượt qua khó khăn, tích cực học tập và lao động để phát triển kinh tế gia đình ngày càng ổn định vững chắc hơn.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG