TIN TỨC - SỰ KIỆN
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch được triển khai thực hiện nghiêm túc, UBND quận Cầu Giấy tổ chức kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn.
Đoàn kiểm tra do Phòng Y tế chủ trì kiểm tra, giám sát công tác PCD tại cơ sở trên phố Vũ Phạm Hàm
Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các nhà hàng, cửa hàng đã thực hiện công tác ATTP theo quy định và đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 như: Yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện đo nhiệt độ, sát khuẩn cho khách đến nhà hàng, bố trí giãn cách chỗ ngồi; Trang bị khẩu trang, găng tay cho nhân viên chế biến thực phẩm, nhân viên chia, phát thức ăn, trang bị đủ xà phòng rửa tay/dung dịch khử khuẩn, dung dịch vệ sinh mặt bếp, sàn nhà, tay nắm cửa. Đồng thời có thiết bị bảo quản, vận chuyển thực phẩm an toàn, sử dụng dụng cụ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thức ăn chín. Khu vực ăn uống sạch sẽ đảm bảo vệ sinh...
Ngoài ra, còn một số nhà hàng, quán ăn chưa đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch đã được đoàn kiểm tra đã tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn cơ sở chấp hành các quy định phòng, chống dịch Covid-19 và các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm.
PHÒNG Y TẾ
- Tin tức - sự kiện tiêu biểu
- Công tác đảng
- hoạt động của HĐND
- Hoạt động của UBND
- Kinh tế - đô thị
- Văn hóa - thể thao
- An ninh - Quốc phòng
- Giáo dục
- Đất đai đô thị
- Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể
- Học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
- Thông tin tuyên truyền
- Người tốt - việc tốt
- Lao động- Pháp luật - Chính sách Xã hội
- Y tế - Dân số
- Phòng cháy - chữa cháy
- Thông tin khác