Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020
Ngày đăng 28/08/2020 | 16:37  | View count: 276

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy nói chung và phường Dịch Vọng Hậu nói riêng đang hăng hái thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) và 23 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 - 1/9/2020), ngày 28/8/2020, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 29 đồng chí Đảng viên trên địa bàn phường.

Đến dự với Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 có đồng chí Trần Việt Hà – Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Thị Mai Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Tống Xuân Duy - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu có 29 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó 5 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên. Họ xứng đáng là tấm gương cho lớp thế hệ đảng viên trẻ và con cháu noi theo.

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Xuân Viêm - Đảng viên Chi bộ số 3 được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phương gương mẫu của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, bằng nhiều hành động cụ thể góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng Hậu ngày càng phát triển; luôn là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hà – Uỷ viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã chúc mừng 29 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu trong đợt này, tôn vinh sự cống hiến của các đồng chí Đảng viên, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đ ng chí Trần Việt Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

cho các đồng chí đảng viên

Cùng ngày Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu cũng đã tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường với Bí thư các Chi bộ để triển khai Nghị quyết của Đảng ủy phường tháng 9/2020. Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy về việc chỉ định Đảng viên tham gia Ban chấp hành Đảng bộ phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho đồng chí Bùi Chí Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường và công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy về việc tuyên dương khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu ngày 19/6/2020.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU