TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 và công bố quyết định thành lập Chi bộ tạp chí Kinh tế Tập đoàn
Ngày đăng 28/08/2020 | 16:09  | View count: 108

Sáng 28/8/2020, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy, Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm,40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 và công bố quyết định thành lập chi bộ Tạp chí Kinh tế Tập đoàn.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp, các đồng chí bí thư, cấp ủy viên, đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận HHĐ và đặc biệt 11 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng; các đồng chí đảng viên của chi bộ mới thành lập.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 trang trọng đầy ý nghĩa, Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 02 đồng chí đươc nhận Huy hiệu 45 năm, 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm và 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm.

Đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, đồng chí Nguyễn Đức Bách cảm ơn sự quan tâm của Quận ủy Cầu Giấy, Đảng bộ Khối doanh nghiệp và khẳng định: đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân, cũng như của các đồng chí nay đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đồng thời, đồng chí cũng đã hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Phạm Văn Triển - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đ/c Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng bộ khối

Doanh nghiệp quận trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên

Trong không khí trang trọng của buổi lễ ngày hôm nay, Ban chấp hành Đảng bộ khối cũng đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Tạp chí Kinh tế tập đoàn.

Đ/c Phạm Văn Triển - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy trao quyết định thành lập Chi bộ;

đ/c Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Đ/c Phạm Văn Triển – UVTV Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy phát biểu chỉ đạo

Dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy phát biểu chúc mừng 11 đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt 02/9/2020 và chúc mừng Chi bộ Tạp chí Kinh tế Tập đoàn. Đối với các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đây là cả quá trình rèn luyện và phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, của các đảng viên để hoàn thành chức trách và các nhiệm vụ do tổ chức đảng, đơn vị giao. Dù công tác ở lĩnh vực nào, các đồng chí luôn giữ vững được lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tiên phong gương mẫu và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, tích cực đóng góp và xây dựng tổ chức đảng và công ty, đơn vị. Huy hiệu Đảng mà các đồng chí vinh dự đón nhận hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, xây dựng, phát triển quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy, luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, của các đồng chí và tin rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, quận trong những năm tới, dù bất cứ ở đâu với cương vị nào các đồng chí vẫn mãi tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đối với chi bộ mới đề nghị chi bộ nâng cao năng lực lãnh đạo góp phần định hướng doanh nghiệp hoạt động dung pháp luật, tăng cường mối đoàn kết gắn bó chủ doanh nghiệp với người lao động từ đó thực hiện hiệu quả việc sản xuất kinh doanh của đơn vị, duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ; làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, nghiên cứu rà soát thành lập các tổ chức chính trị xã hội trong doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận phát biểu

Thay mặt Đảng bộ đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Triển- Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức quận và hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ phấn đấu xây dựng Đảng bộ thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng; lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các chi bộ phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP QUẬN