TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Dịch Vọng tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020
Ngày đăng 28/08/2020 | 17:04  | View count: 123

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), ngày 28/8/2020, Đảng ủy phường Dịch Vọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho 19 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Công Dũng – Uỷ viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng BCH Quận sự quận; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – QUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, các Đảng viên được nhận huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, dịp này, Đảng ủy phường Dịch Vọng có 19 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 8 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của mỗi đảng viên trong suốt cuộc đời cách mạng.

Xúc động trước phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Hữu Hạc – Đảng viên chi bộ số 01 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng hứa luôn trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, bằng nhiều hành động cụ thể góp phần xây dựng Chi bộ, Khu dân cư và phường Dịch Vọng ngày càng phát triển giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Công Dũng – Uỷ viên thường vụ, Chỉ huy trưởng BCH quận sự Quận đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí đã thông tin đến các đảng viên những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2020 của Đảng bộ Quận Cầu Giấy và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2020. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ phường Dịch Vọng nói riêng và Quận Cầu Giấy nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí  Trương Công Dũng – UVTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận trao  huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

cho các đồng chí Đảng viên

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG