TIN TỨC - SỰ KIỆN

Quận Cầu Giấy tặng quà các đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 02/9/2020
Ngày đăng 01/09/2020 | 17:39  | View count: 301

Trong những năm qua công tác chăm lo đời sống cho nhân dân trên địa bàn luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quận Cầu Giấy quan tâm, nhất là các đối tượng chính sách, người có công. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2020), UBND quận Cầu Giấy xây dựng Kế hoạch tặng quà tới các đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong việc chăm lo đời sống người có công với cách mạng.

Hiện trên địa bàn quận có 12 cán bộ lão thành cách mạng, 50 cán bộ tiền khởi nghĩa, 38 người hoạt động cánh mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, 11 người có công giúp đỡ cách mạng được tặng Kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công” hoặc “Bằng có công với nước”, người trong gia đình được tặng kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công” hoặc “Bằng có công với nước”.

Quận đã thực hiện tốt Quyết định tặng quà của UBND Thành phố và quà của quận tới 111 lượt cán bộ lão thành cách mạng, người có công với tổng số tiền 222 triệu đồng đảm bảo chu đáo, đúng quy định. Bên cạnh đó, UBND các phường đã tổ chức nhiều đoàn tới thăm và tặng quà cho 115 lượt đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của quận và phường luôn quan tâm tới đời sống Nhân dân, nhất là gia đình chính sách, người có công và hứa tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo phường Nghĩa Tân tới thăm và tặng quà gia đình bà Phạm Thị Sâm - Cán bộ tiền khởi nghĩa

Các đồng chí lãnh đạo phường Mai Dịch tới thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Thế Trinh - Cán bộ tiền khởi nghĩa,

75 năm tuổi Đảng

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI