TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Mai Dịch ra quân duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 31/08/2020 | 15:48  | View count: 440

Để đảm bảo đường phố phong quang, sạch đẹp dịp lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9, ngay từ đầu tháng 8/2020, UBND phường thường xuyên ra duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn. Với sự ra quân thường xuyên của các lực lượng chức năng, sự tham gia tích cực của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường, Nhân dân tại các tổ dân phố, đường phố, ngõ xóm đều được duy trì sạch sẽ, trật tự đô thị đảm bảo. Người dân đã nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, duy trì phong trào tổng vệ sinh khu dân cư vào sáng thứ Bảy hàng tuần, bóc xé quảng cáo rao vặt trái phép, các cửa hàng kinh doanh đã tự giác để phương tiện, biển bảng quảng cáo theo đúng quy định. Đây là hoạt động thiết thực nêu cao trách nhiệm và phát huy sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp Nhân dân cùng chung tay bảo vệ môi trường, góp phần tạo cảnh quan “xanh - sạch - đẹp”, văn minh.

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH