TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công đoàn Cơ quan UBND quận Cầu Giấy tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
Ngày đăng 16/10/2020 | 17:23  | View count: 452

Sáng ngày 16/10/2020, tại hội trường UBND quận Cầu Giấy diễn ra hội nghị gặp mặt đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Tới dự có đồng chí Trần Việt Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lương Mậu Hùng - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng, ban, ngành của quận và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Trong không khí gặp mặt thân tình, cởi mở, các đoàn viên công đoàn được giao lưu, chia sẻ về vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội, các biện pháp xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Trần Việt Hà - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, nhất là các nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của quận. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND kêu gọi toàn thể các đoàn viên công đoàn tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định vai trò của mình trong gia đình và xã hội, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

BCH CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN UBND QUẬN