TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cơ quan UBND quận Cầu Giấy ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt
Ngày đăng 19/10/2020 | 10:10  | View count: 144

Sáng 19/10/2020 tại UBND quận Cầu Giấy, Công đoàn cơ quan UBND quận đã tổ chức quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt.

Tham dự buổi quyên góp có đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; đồng chí Chu Thị Tuyết Anh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trần Đình Cường – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên công đoàn khối Cơ quan UBND quận.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ VN thành phố Hà Nội về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách,” cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, Ban chấp hành Công đoàn khối cơ quan UBND quận phát động tới toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chung tay ủng hộ để chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ngay tại buổi phát động, Ban chấp hành Công đoàn đã quyên góp được 54.480.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan UBND quận thể hiện tình cảm, sự đoàn kết, gắn bó với người dân các tỉnh miền Trung đang gặp hoạn nạn, khó khăn, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn của người Việt Nam.

Toàn bộ số tiền ủng hộ được sẽ chuyển về quỹ cứu trợ thành phố Hà Nội qua UB MTTQVN thành phố Hà Nội.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN