TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại biểu HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc với cử tri phường Yên Hòa trước kỳ họp thứ 17 nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 26/11/2020 | 17:50  | View count: 158

Để chuẩn bị kỳ họp thứ 17 HĐND quận Cầu Giấy khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngày 26/11/2020, Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy gồm bà Chu Thị Tuyết Anh  - Phó Chủ tịch HĐND quận, bà Lê Thị Tú – Trưởng ban Pháp chế HĐND quận, ông Nguyễn Huy Quang - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận và ông Phùng Văn Thành - Chính trị viên BCH Quân sự quận đã tiến hành tiếp xúc với cử tri phường Yên Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND quận đã báo cáo với cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận năm 2020; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND quận và thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 17, HĐND quận khóa V.

Trong không khí dân chủ, sôi nổi, cởi mở, Tổ đại biểu HĐND quận đã được nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri phường Yên Hòa. 09 ý kiến phát biểu của cử tri tập trung vào các nội dung: công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, cải tạo sửa chữa nhà họp tổ dân phố, đánh gắn biển số nhà, hạ tầng giao thông…

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đ/c Đỗ Ngọc Anh - Chủ tịch UBND phường đã tiếp nhận, trả lời đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND quận, đ/c Chu Thị Tuyết Anh - Phó Chủ tịch HĐND quận đã làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị cử tri để báo cáo HĐND quận tại kỳ họp tới.

PHƯỜNG YÊN HÒA