TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hệ thống y tế ngoài công lập tích cực tham gia hỗ trợ quận Cầu Giấy triển khai chiến dịch tiêm vacxin phòng COVID-19 trên toàn địa bàn
Ngày đăng 30/07/2021 | 16:33  | View count: 256

Thực hiện Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 24/7/2021 của UBND quận Cầu Giấy về triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt 5 trên địa bàn quận Cầu Giấy, đểđảm bảo hoạt động của 20 điểm tiêm chủng trên địa bàn (bao gồm cả điểm tiêm chủng lưu động), quận Cầu Giấy đã huy động 66 y bác sỹ khối ngoài công lập tham gia chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn.

Với tính thần sẵn sàng 24/24, “cần là có, gọi là đi, không ngại khó, không ngại khổ, có sức người ủng hộ sức người, phương tiện trang thiết cũng sẵn sàng nếu cần”,tại từng dây tiêm, các y bác sỹ đã phối hợp chặt chẽ với cán bộ Trạm Y tế các phường để nhằm đảm bảo tiêm chủng an toàn, đúng quy định.

Ngay trong ngày đầu ra quân, toàn quận đã tiêm được 1.926 liều tiêm cho các đối tượng theo đúng chỉ đạo. Công tác tiêm chủng được diễn ra trật tự, an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Một số hình ảnh ghi nhận tại các điểm tiêm chủng:

Cùng ngày, lãnh đạo UBND quận cùng các phòng, ban đơn vị làm việc với Phòng khám đa khoa Thu Cúc (số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) để triển khaiđiểm tiêm chủng lưu động.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PHÒNG Y TẾ