ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Chương trình hiến máu “Ngày chung đôi”
Ngày đăng 15/09/2018 | 15:59  | View count: 288

Ngày 15/9/2018, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Cầu Giấy phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương và Hội thanh niên vận động hiến máu tình nguyện Hà Nội tổ chức Chương trình hiến máu “Ngày chung đôi”.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Văn Nhữ - Phó Khoa Vận động và tổ chức hiến máu, Viện huyết học - Truyền máu Trung ương; đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên và sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân trên địa bàn quận.

Chương trình hiến máu Ngày Chung đôi với chủ đề “Mùa sẻ chia - Mùa yêu thương”

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn quận Cầu Giấy đã có những bước phát triển bền vững. Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của quận và 8 phường thường xuyên phối hợp tốt với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức nhiều đợt hiến máu tình nguyện đạt hiệu quả cao. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2018, toàn quận đã tổ chức được 25 đợt hiến máu và tiếp nhận được 3.889 đơn vị máu, đạt 181% kế hoạch thành phố giao.

Chương trình hiến máu “Ngày chung đôi” đã trải qua 03 lần tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần mang lại sự sống, niềm tin cho những người bệnh đang cần truyền máu mà còn góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với thông điệp “Mùa sẻ chia – Mùa yêu thương”, chương trình hiến máu lần này đã tiếp nhận được 679 đơn vị máu, góp phần tích cực trong hoạt động hiến máu cứu người.

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận động viên người tham gia hiến máu

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN