ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 14/01/2019 | 08:23  | View count: 197

Năm 2018 đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ Quận Cầu Giấy với những thành tích xuất sắc, có đóng góp không nhỏ vào thành công chung của phong trào phụ nữ Thủ đô cũng như góp phần thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của Quận Cầu Giấy. Để đánh giá kết quả hoạt động của các cấp Hội và tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ công tác Hội năm 2018, ngày 14/01/2019, Hội LHPN quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội và đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, chủ tịch HĐND quận đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Sự có mặt của các đồng chí là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với phong trào và hoạt động Hội phụ nữ toàn quận. 12 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội năm 2018, trong đó: 02 tập thể Hội LHPN phường Quan Hoa và Hội LHPN phường Dịch Vọng được nhận Bằng khen của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; 02 tập thể Hội LHPN phường Yên Hòa, Hội LHPN phường Trung Hòa và đ/c Nguyễn Thị Thu Vân - Chủ tịch Hội LHPN phường Yên Hòa được Hội LHPN Hà Nội tặng Bằng khen; 8 tập thể và 25 cá nhân được Hội LHPN Quận tặng Giấy khen.

Xuân Kỷ Hợi khởi đầu với khí thế quyết tâm cao hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu của Kế hoạch 5 năm (2015 - 2020), năm đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp. Trong niềm vui thắng lợi năm qua, trước những yêu cầu tình hình mới, với tất cả niềm tự hào, ý thức trách nhiệm đối với sự phát triển của quận Cầu Giấy nói chung và sự tiến bộ của phụ nữ; Thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh hưởng ứng chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái” do Trung ương xác định, “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị” của Thành phố, Ban chấp hành Hội LHPN Quận phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ với chủ đề “Phụ nữ Quận Cầu Giấy đoàn kết, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019” gồm 4 nội dung và 19 chỉ tiêu cụ thể. Và trước mắt, các cấp Hội tích cực vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tổ chức đón Xuân Kỷ Hợi vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn giao thông, thực hiện văn minh nơi lễ hội; phối hợp chăm lo cho các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, tàn tật có điều kiện để vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Với tất cả niềm tự hào và tin tưởng vào những bước phát triển mới, mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ quận Cầu Giấy bằng ý chí, nghị lực, tài năng của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, chung  sức, đồng lòng hoàn thành vượt mức và toàn diện các nội dung, chỉ tiêu thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hội và nhiệm vụ chính trị của quận năm 2019 .

Một số hình ảnh khen thưởng các tập thê và cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2018:

HỘI LHPN QUẬN CẦU GIẤY