ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội thi Chủ tịch phụ nữ cơ sở giỏi năm 2019
Ngày đăng 16/05/2019 | 14:46  | View count: 244

Thực hiện chương trình công tác toàn khóa của BCH Hội LHPN Quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2016-2021, thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và  kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người; ngày 16/5/2019, Ban thường vụ Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Giỏi” năm 2019 với mục đích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động quần chúng của Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở; đây cũng là diễn đàn để đội ngũ chủ tịch Hội cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động phụ nữ, tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua của Hội. Các thí sinh trải qua 3 nội dung thi: Thi kiến thức( đ­ược thực hiện dư­ới hình thức thuyết trình có sử dụng trình chiếu các ý tưởng sáng tạo đã được triển khai thực có hiệu quả tại đơn vị); Thi kỹ năng(xử lý tình huống gắn với công tác phụ nữ tại địa ph­ương mình)và năng khiếu.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - UVTV, Trường ban Dân vận Quận ủy trao giải Xuất sắc

cho thí sinh Trần Thị Minh Trang - Chủ tịch Hội LHPN phường Trung Hòa

Hội thi là nơi hội tụ sự sáng tạo, trái tim tâm huyết nhiệt tình, là diễn đàn toả sáng sự tài năng, nét duyên dáng của đội ngũ Chủ tịch phụ nữ cơ sở. Các chị xứng đáng là những cán bộ Hội “Đầu tầu, g­ ư ơng mẫu”, tổ chức chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ Hội giao phó, góp phần nâng cao vị thế ng­ười phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Các chị đã góp phần xây dựng quê h­ương Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp, văn minh, thanh lịch và hiện đại.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu - Chủ tịch Hội LHPN phường Quan Hoa

tham gia phần thi kiến thức

 

Thí sinh Đỗ Thu Trà - Chủ tịch Hội LHPN phường Mai Dịch

đạt giải thí sinh tài năng nhất

 

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Vân - Chủ tịch Hội LHPN phường Yên Hòa

 đạt giải thí sinh duyên dáng nhất

Lễ trao giải đã khép lại chư­ơng trình Hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi Quận Cầu Giấy năm 2019 với 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và các giải chuyên đề.Các chị luôn mãi xứng đáng là ngư­ời phụ nữ Thủ Đô: “Trung hậu, sáng tạo, đảm đang, thanh lịch”, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

HỘI LHPN QUẬN CẦU GIẤY