ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Cựu chiến binh quận Cầu Giấy phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”
Ngày đăng 26/07/2019 | 08:32  | View count: 197

Trong những ngày tháng 7 lịch sử này, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).  Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của tộc ta. Để tri ân, đền ơn đáp nghĩa tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, những gia đình có công với cách mạng.

Ngày 25/7/2019, tại Hội trường Quận ủy, Ban Chấp hành Hội CCB quận long trọng tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà cho các đồng chí CCB là Thương binh, Bệnh binh, gia đình chính sách tham gia công tác Hội và làm nhiệm vụ của địa phương.

Đến dự động viên, đại biểu Hội CCB Thành phố có đồng chí PGS, TS Vũ Thanh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban kinh tế Thành hội; Đại biểu quận Cầu Giấy  đồng chí Nguyễn Văn Chiến, UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy dự và phát biểu động viên, cùng dự có đại diện HĐND, các Ban Đảng Quận ủy, các tổ chức CT-XH, đoàn thể, các phòng, ban, ngành của quận, cùng các đ/c Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban kiểm tra Quận hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB 8 phường, đại diện Hội CCB 487. Đặc biệt sự có mặt của 135 đồng chí CCB là TB, BB, gia đình chính sách tham gia công tác Hội và làm nhiệm vụ của địa phương.  Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra hết sức đầm ấm, trang trọng, ý nghĩa, đây là dịp để tri ân biết ơn sự hy sinh, cống hiến một phần xương máu của các đ/c trong cuộc chiến tranh dành độc lập tự do cho tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Phát biểu cảm tưởng của các đ/c Thương binh, bệnh binh hết sức cảm động, trước tình cảm sâu sắc, sự quan tâm của tổ chức đã dành cho chúng tôi, mặt khác là sự  động viên kịp thời để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu, giản dị khiêm tốn, hòa đồng trong cuộc sống, thực sự là tấm gương sáng trong phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia công tác Hội và công tác địa phương,  góp phần  xây dựng tổ chức Hội TSVM, xây dựng địa phương văn minh, giàu đẹp.

THƯỜNG TRỰC HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN