ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Lễ khánh thành công trình Thanh thiếu nhi tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”
Ngày đăng 27/08/2020 | 16:22  | View count: 81

Sáng ngày 27/8/2020, Ban Thường vụ Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức thành côngLễ khánh thành Công trình Thanh thiếu nhi tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” tại sân sinh hoạt số 34, phường Yên Hòa.

Tham dự Chương trình có đồng chí Bùi Thị Lan Phương - UVTV, Trưởng Ban Công tác thiếu nhi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội; đồng chí Chu Thị Tuyết Anh - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Yên Hòa, đại diện Chi bộ, tổ dân phố số 34; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Hội đồng Đội quận.

Khánh thành Công trình Thanh thiếu nhi tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

Trong những năm qua, công tác giáo dục, chăm sóc đội viên, thiếu niên nhi đồng luôn được Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội quận quan tâm, chú trọng. Nhiệm vụ này không chỉ được triển khai trong nhà trường mà còn ở ngoài xã hội, tại các khu dân cư để các em có được những điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập, vui chơi, rèn luyện, trở thành những công dân tốt của đất nước. Là một hoạt động trọng tâm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, công trình “Vì đàn em thân yêu” bắt đầu triển khai từ ngày 10/8/2020, đến ngày 27/8/2020 chính thức hoàn tất và đi vào sử dụng. Tổng giá trị công trình 64.250.000đ được trích từ Quỹ ủng hộ Công trình Thanh thiếu nhi tình nguyện năm 2020 do BTV Quận đoàn phát động.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận đoàn báo cáo quá trình triển khai xây dựng công trình

Bàn giao công trình TTN tình nguyện cho đại diện tổ dân phố 34 - phường Yên Hòa

Thiếu nhi hào hứng với sân chơi mới

Trong thời gian tới, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận sẽ tiếp tục kêu gọi sự chung tay của đoàn viên thanh niên toàn quận, triển khai thật nhiều công trình “Vì đàn em thân yêu” tại các khu dân cư để thiếu nhi quận Cầu Giấy sẽ có thêm nhiều môi trường vui chơi, sinh hoạt bổ ích, là động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

QUẬN ĐOÀN CẦU GIẤY