ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Đội Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy vô địch Giải Bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô 2020
Ngày đăng 20/11/2020 | 17:03  | View count: 391

Ngày 20-11, Giải Bóng đá công nhân viên chức lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VI - 2020 đã bế mạc tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa (Hà Nội). Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy.

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 22 đội bóng chất lượng được lựa chọn từ các giải đấu vòng loại do Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn tổng công ty, Công đoàn cấp trên cơ sở tổ chức trước đó. Các đội chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, với 46 trận đấu hấp dẫn, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải Vô địch thuộc về đội Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy; giải Nhì thuộc về đội Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Goshi Thăng Long; giải Ba và Tư lần lượt thuộc về đội Công ty TNHH Linh kiện điện tử SEI Việt Nam và Trung tâm cai nghiện ma túy số 03-06; giải Phong cách thuộc về đội Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; giải Triển vọng được trao cho đội Công đoàn Công ty Hanwha Aero Engines.

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất thuộc về vận động viên Lê Quang Duy (Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội) với 9 bàn thắng; vận động viên Phạm Ngọc Đại (Công ty TNHH Phụ tùng xe máy ô tô Goshi Thăng Long) giành giải Thủ môn xuất sắc nhất. Trao Giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho cầu thủ Lê Quang Duy (Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội).

Giải phong trào được trao cho các đơn vị: Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức; Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai; Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội quyết định tặng Bằng khen cho các Công đoàn cấp trên cơ sở có đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba gồm: Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, Công đoàn Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN