ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy kiểm tra đánh giá thi đua công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn các phường năm 2020
Ngày đăng 20/11/2020 | 16:24  | View count: 80

Để đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020, từ ngày 10/11 đến hết ngày 20/11/2020, Đoàn kiểm tra của Hội Chữ thập đỏ quận do đồng chí Đỗ Thu Hoài - Phó chủ tịch Hội CTĐ quận chủ trì đã tiến hành kiểm tra, đánh giá thi đua công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020 tại Hội Chữ thập đỏ 8 phường.

Tại các buổi kiểm tra, Đoàn đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực hoạt động như: công tác tuyên truyền - thanh thiếu niên - tình nguyện viên, công tác xã hội - vận động xây dựng quỹ nhân đạo, công tác chăm sóc sức khỏe, công tác vận động hiến máu tình nguyện, công tác văn phòng - tổ chức - thi đua khen thưởng. Theo đó, Hội Chữ thập đỏ các phường sẽ tự đánh giá và tự chấm điểm căn cứ theo tiêu chuẩn thi đua do Hội Chữ thập đỏ quận ban hành từ đầu năm.

Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội Chữ thập đỏ 8/8 phường tiếp tục thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các nội dung thi đua đã đề ra từ đầu năm, triển khai vận động có hiệu quả quỹ nhân đạo để cứu trợ cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường cũng như các tỉnh có khó khăn trên cả nước. Kết quả thu quỹ nhân đạo của các phường vượt kế hoạch giao từ 23 đến 139%, điển hình như các phường Dịch Vọng Hậu, Yên Hòa và Trung Hòa. Công tác vận động hiến máu nhân đạo cũng đạt cao, từ 109 đến 224% chỉ tiêu giao.

Hoạt động kiểm tra thi đua cuối năm được tổ chức nhằm mục đích đánh giá, nhìn lại các mặt hoạt động của Hội Chữ thập đỏ các phường có thành tích xuất sắc để đề xuất các cấp tôn vinh, khen thưởng.

Một số hình ảnh kiểm tra tại các phường:

Đoàn kiểm tra Hội Chữ thập đỏ phường Dịch Vọng Hậu

Đoàn kiểm tra Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN