ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy tham gia Chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương”
Ngày đăng 24/12/2020 | 16:58  | View count: 298

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CTĐHN ngày 30/11/2020 của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội về việc triển khai mô hình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương”, Hội Chữ thập đỏ và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã xây dựng kế hoạch và triển khai mô hình tới 100% các chi hội Chữ thập đỏ Tiểu học, THCS trên địa bàn quận nhằm hỗ trợ học sinh, giáo viên trong trường học có điều kiện khó khăn tại các vùng trọng điểm thiên tai, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Ngày 24/12/2020, tham gia đoàn công tác cụm thi đua số 2, Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy đã trích quỹ nhân đạo quận 40 triệu đồng, đồng thời vận động Hội Chữ thập đỏ các phường Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nghĩa Tân tặng 5.492 cuốn vở học sinh, 90 bộ khăn mũ len và 1.276 đồ dùng học tập với tổng trị giá 96.376.000đ đồng để tặng cho 2 trường Tiểu học Hội Sơn và THCS Phúc Sơn (điểm Cao Vều) thuộc huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác cụm thi đua số 2 trao 30 xe đạp cho học sinh khó khăn của 2 trường TH Hội Sơn và THCS Phúc Sơn

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ quận tiếp tục tiếp nhận hội thu nguồn lực từ các Chi hội trường học trên địa bàn để hỗ trợ các trường học khó khăn tại các tỉnh Tuyên Quang, Lạng Sơn, Hà Giang và các tỉnh Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN