ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Đoàn MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy trao tặng áo ấm và học bổng cho học sinh là con em hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu
Ngày đăng 08/01/2021 | 17:47  | View count: 141

Ngày 08/01/2021, tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, đoàn công tác MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức trao tặng áo ấm đồng phục và học bổng cho các em học sinh con hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tân Uyên.

Dự và trao tặng có các đồng chí Nguyễn Thành Văn - UVTV Huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên; đồng chí Trương Thành Hiếu - HUV - Phó chủ tịch MTTQ huyện Tân Uyên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV Quận ủy - Chủ tịch MTTQ quận Cầu Giấy; đồng chí Trương Công Dũng - UVTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quận sự quận; các đồng chí trong Ban thường trực MTTQ quận Cầu Giấy; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ các phường, quận Cầu Giấy; tới dự còn có các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, phóng viên đài TT-TH huyện Tân Uyên; các đồng chí Chỉ huy BCH quân sự Huyện; các đồng chí trong Ban giám hiệu trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Mường Khoa; đặc biệt còn có các em học sinh hai trường và 20 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận học bổng.    

Đoàn công tác MTTQ quận Cầu Giấy và Hiệu trưởng nhà trường trao áo ấm đồng phục cho học sinh tại xã Mường Khoa

Để tổ chức tốt hoạt động này, sau khi xin ý kiến và được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy Cầu Giấy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng với Ban chỉ huy Quân sự quận đã phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy quân sự, Ủy ban MTTQ, Hội CTĐ huyện Tân Uyên rà soát, lựa chọn các cháu học sinh là con em hộ nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn để trao học bổng. Đây là tấm lòng tình nghĩa gắn bó của MTTQ, BCH Quân sự quận Cầu Giấy đối với cán bộ chiến sĩ BCH quân sự và học sinh xã Mường Khoa, Huyện Tân Uyên. Là tình cảm, cầu nối mang nhiều ý nghĩa thiết thực, an sinh xã hội, giúp các cháu học sinh nghèo vượt khó chắp cánh ước mơ trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới. Nguồn kinh phí hỗ trợ huyện Tân Uyên được Ủy ban MTTQ Việt Nam quận vận động từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ 700 áo ấm đồng phục, 20 suất học bổng, bàn ghế với tổng số tiền 206.000.000đ.  

Đại diện BGH trường Nguyễn Siêu - quận C ầu Giấy trao học bổng cho các cháu học sinh con hộ nghèo

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mường Khoa

Hoạt động này của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy càng thêm ý nghĩa khi chúng ta đang tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng xuân Tân Sửu 2021.

ỦY BAN MTTQ QUẬN CẦU GIẤY