ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu Trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi” năm 2021
Ngày đăng 26/03/2021 | 13:50  | View count: 277

Sáng ngày 24/3/2021, BTV Quận đoàn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Bùi Thị Lan Phương - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; đ/c Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí UV BTV, Thường trực HĐND - UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí Nguyên Bí thư Quận đoàn, nguyên cán bộ Quận đoàn các thời kỳ; các đồng chí đại diện lãnh đạo, ban giám hiệu các cơ sở; các đồng chí Bí thư Đoàn, giáo viên TPT Đội và 26 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương.

Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận tặng hoa chúc mừng

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy

Đồng chí Lê Thị Thu Trang - UVBTV Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm tổ chức Đoàn. Đồng thời khẳng định rằng Tuổi trẻ Cầu Giấy sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy giá trị cha anh để lại, nâng cao tinh thần xung kích - tình nguyện - sáng tạo, không ngừng trau dồi tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, sẵn sàng cống hiến xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố, quận, nguyên Bí thư Quận đoàn các thời kỳ

chụp ảnh lưu niệm cùng 26 đồng chí Bí thư chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương

Cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi” sau hơn 1 tháng phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ các đoàn viên, thanh niên, các đồng chí gắn bó thời gian dài với tổ chức Đoàn, Hội, Đội. Hơn 1000 bài dự thi đa dạng, nhiều màu sắc đã gợi nhắc vô vàn kỷ niệm của tuổi thanh xuân đáng nhớ. Tại chương trình, BTV Quận đoàn tổ chức trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 06 giải Ba cho các tác phẩm xuất sắc.

Cũng tại buổi lễ, BTV Quận đoàn đã tuyên dương 26 đồng chí Bí thư Chi đoàn tiêu biểu, có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác Đoàn tại địa phương.

QUẬN ĐOÀN CẦU GIẤY