ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động năm 2021
Ngày đăng 27/04/2021 | 17:00  | View count: 79

Mới đây, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Mục đích chương trình nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác và mục tiêu của mỗi bên trong hoạt động chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, của tổ chức Công đoàn và Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu. Thông qua hợp tác nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn đồng thời quảng bá thương hiệu và phát triển các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Quận Cầu Giấy chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận, Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu sẽ triển khai phát hành thẻ ưu đãi cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận khi tham gia sử dụng dịch vụ tại công ty, cụ thể: Đoàn viên, công nhân viên chức lao động sử dụng dịch vụ bảo dưỡng toàn bộ xe được ưu đãi giảm 50% (xe tay ga còn 100.000 đồng/lần, xe số 85.000 đồng/lần); giảm 10% khi thay thế phụ tùng, thay dầu máy. Khi đoàn viên, công nhân viên chức lao động mua xe sẽ được giảm 300.000 đồng vào giá bán so với giá bán tại thời điểm mua xe.

Đặc biệt trong tháng 5 (từ 1 - 31/5/2021), Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu còn tặng phiếu ưu đãi thay dầu miễn phí cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động khi sử dụng dịch vụ tại 4 cơ sở thuộc hệ thống: 136 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy; 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy; 120 Võ Chí Công, Tây Hồ; Khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco, An Khánh, Hoài Đức.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy cho biết, theo thỏa thuận Liên đoàn Lao động quận đề nghị đơn vị thực hiện đúng cam kết về chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động được thụ hưởng các dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Đồng thời Liên đoàn Lao động quận tạo điều kiện cho Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu giới thiệu dịch vụ, quảng bá sản phẩm đến với đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận.

Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi

tại lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân quận Cầu Giấy ngày 20/4

Bà Nguyễn Thị Thu Hà cũng cho biết, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy sẽ triển khai chương trình tới các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận để các Công đoàn cơ sở nắm bắt được thông tin chương trình thẻ ưu đãi cho các đoàn viên công đoàn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu. Thực hiện phát thẻ cho các công đoàn và đoàn viên có nhu cầu để các chính sách ưu đãi thực sự đến với đoàn viên công đoàn và người lao động.

Chương trình được thực hiện ngay sau lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân quận Cầu Giấy (ngày 20/4) đến hết 31/12/2021.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CẦU GIẤY