ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Các cấp Hội phụ nữ quận Cầu Giấy phát huy vai trò xung kích trong công tác phòng, chống dịch Covid
Ngày đăng 03/06/2021 | 17:52  | View count: 359

Sáng ngày 03/6/2021, các cấp Hội phụ nữ toàn quận đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để hỗ trợ kịp thời nhu yếu phẩm đến với những nữ công nhân, các cháu nhỏ đang trong khu cách ly, các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch tuyến đầu gồm: 20 thùng băng vệ sinh Kotex; 20 thùng nước chanh muối, 10 thùng sữa, 06 thùng bỉm, gạo, đường, sữa, mỳ tôm, ruốc, vừng, lạc, trứng.... tới 2 tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn trị giá hơn 80 triệu đồng;Ngoài ra, Công ty tập đoàn Cổ phần Mỹ Hạnh - một thành viên của CLB Nữ doanh nhân quận Cầu Giấy đã hỗ trợ 30 triệu đồng tới các y, bác sĩ của Trung tâm y tế quận Cầu Giấy và 20 triệu đồng cho trạm y tế phường Quan Hoa.

Với cán bộ hội viên phụ nữ quận Cầu Giấy đã luôn phát huy vai trò xung kích trong công tác phòng chống dịch tại địa phương cũng như hướng về các nơi là tâm điểm của dịch trên đất nước, đây là sự chung tay với các lực lượng tuyến đầu vì sự bình an của toàn xã hội.

HỘI LHPN QUẬN