ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Các cấp Hội Phụ nữ quận Cầu Giấy sôi nổi hưởng ứng hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản
Ngày đăng 14/06/2021 | 14:23  | View count: 79

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ quận Cầu Giấy đã chủ động, sáng tạo phát huy truyền thống nhân văn tương thân, tương ái nhiều hoạt động tích cực ủng hộ, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, hỗ trợ hội viên, phụ nữ Thủ đô và các tỉnh bạn khắc phục khó khăn dần ổn định cuộc sống.

Thực hiện Công văn số 188/BTV-BHTPNPTKT ngày 10/6/2021 của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội về việc đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản; trước mắt căn cứ tình hình thực tế quan tâm hỗ trợ hội viên, phụ nữ tỉnh Bắc Giang tiêu thụ quả vải theo đề nghị của Hội LHPN tỉnh. Ngày 12/6/2021, Hội LHPN quận Cầu Giấy đã phát động chương trình: Phụ nữ quận Cầu Giấy đồng hành cùng phụ nữ Bắc Giang “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch".Chỉ sau một ngày phát động, các cấp Hội phụ nữ toàn quận đã tuyên truyền vận động đông đảocán bộ hội viên phụ nữ đăng ký mua ủng hộ 3.060 kg quả vải,trị giá 61.200.000đ hỗ trợ cho việc tiêu thụ hàng nông sản đối với Hội LHPN tỉnh Bắc Giang. Trong đó:

1. CBHV phụ nữ phường Trung Hoà :1.200kg

2. CBHV phụ nữ phườngDịch Vọng: 400kg

3. CBHV phụ nữ phườngYên Hoà : 360kg

4. CBHV phụ nữ phườngDịch Vọng Hậu: 320kg

5. CBHV phụ nữ phường Quan Hoa: 300kg

6. CBHV phụ nữ phườngNghĩa Đô: 300kg

7. CBHV phụ nữ phường Mai Dịch : 200kg

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và ý thức cá nhân của mỗi hội viên phụ nữ trên địa bàn quận trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Trong thời gian tới, với tinh thần nhân ái, đoàn kết,các cấp hội phụ nữ Quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục nhân rộng các mô hình và hoạt động hỗ trợ nhằm góp phần cùng các cấp, các ngành, người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh hưởng ứng tiêu thụ nông sản giúp tỉnh Bắc Giang.