ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

CÔNG TRÌNH “TRANH TƯỜNG THANH NIÊN” - LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “GÌN GIỮ KHÔNG GIAN XANH”
Ngày đăng 08/07/2021 | 17:11  | View count: 51

Sáng ngày 08-7, Ban Thường vụ Quận đoàn tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao Công trình “Tranh tường thanh niên” tại tổ dân phố 16 phường Quan Hoa - công trình chào mừng thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu quận Cầu Giấy, phường Quan Hoa dự Lễ gắn biển

và bàn giao công trình “Tranh tường Thanh niên”

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Chiến -Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lương Khánh Ngọc - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - QUV, Bí thư Đảng ủy phường Quan Hoa; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành của quận; đại diện lãnh đạo phường Quan Hoa và tổ dân phố số 16 cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên phường.

Công trình lên ý tưởng và triển khai vào cuối tháng 6/2021với diện tích gần 76m2. Với sự khéo léo, nhiệt huyết của các bạn đoàn viên thanh niên, bức tường ố màu đã được khoác lên mình chiếc áo mới xanh ngát xanh. Công trình hiện nay đã hoàn thành và được bàn giao cho Đoàn phường Quan Hoa và tổ dân phố số 16 quản lý, giữ gìn.

Đoàn viên thanh niên xung kích tham gia làm đẹp cảnh quan đô thị, gìn giữ không gian xanh

Trong chiến dịch TNTN hè năm nay, Đoàn Thanh niên từ quận tới cơ sở đẩy mạnh các phong trào, hoạt động giữ gìn không gian xanh, làm đẹp môi trường, có trách nhiệm với các tuyến đườngphố văn minh do tổ chức Đoàn đảm nhận. Không ít những đoạn tường bao bị phủ đầy nội dung quảng cáo giao vặt trái phép, những điểm tập kết rác thải không đúng nơi quy định… đã được đội hình áo xanh tích cực chăm sóc, chỉnh trang, lan tỏa được thông điệp ý nghĩa, đảm bảo tiêu chí “sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn - văn minh”. Việc làm của các bạn trẻ đã nhận được sự ghi nhận, động viên của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân địa phương và cùng hưởng ứng tham gia hỗ trợ thực hiện và duy trì.

QUẬN ĐOÀN