ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Tuổi trẻ Cầu Giấy dốc toàn lực tham gia hỗ trợ xét nghiệm, tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn quận
Ngày đăng 12/09/2021 | 15:45  | View count: 183

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 08/9/2021 của UBND quận Cầu Giấy về việc xét nghiệm trên diện rộng, tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn quận Cầu Giấy. BTV Quận đoàn chỉ đạo BCH Đoàn các phường trực thuộc kịp thời triển khai hỗ trợ việc xét nghiệm, tiêm chủng tại địa bàn dân cư; yêu cầu các cơ sở Đoàn khối phường tập trung vận động, sử dụng lực lượng tình nguyện tại chỗ để thành lập đội hình hỗ trợ. Đồng thời, BTV Quận đoàn phối hợp với Trung tâm Y tế quận tổ chức tập huấn, hướng dẫn thực hành lấy mẫu xét nghiệm cho đội ngũ đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên.

“Dây chuyền xanh” hỗ trợ nhập liệu do Thanh niên đảm nhận

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đội hình thanh niên tình nguyện 08 phường đã và đang dốc toàn lực tham gia trực tiếp các nhiệm vụ: giám sát việc tập trung đông người, bảo đảm giãn cách, thực hiện nghiêm túc 5K, hỗ trợ công tác tổ chức, thực hiện lấy mẫu, nhập liệu,... tại các điểm tiêm, điểm xét nghiệm trên địa bàn. Không kể ngày - đêm, gần 200 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Thực hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân

Tuổi trẻ Cầu Giấy quyết tâm cùng cả hệ thống chính trị hoàn thành mục tiêu mà Thành phố đã giao - 100% người dân quận Cầu Giấy sẽ được tiêm 01 mũi vắc xin phòng dịch Covid-19 trước ngày 15/9/2021.

QUẬN ĐOÀN CẦU GIẤY