ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Phụ nữ quận Cầu Giấy tổng kết công tác Hội năm 2021, phát động năm thi đua đặc biệt 2022
Ngày đăng 12/01/2022 | 15:38  | View count: 180

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và các tầng lớp phụ nữ toàn quận trước những thành tựu đã đạt được trong năm 2021 và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Sáng ngày 12/01/2022, tại điểm cầu Hội trường Quận ủy Cầu Giấy và tại 8 điểm cầu các phường, Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, phát động năm thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, chào mừng 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2022);

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy và các quý vị đại biểu khách quý, các bác, các chị đến dự và động viên phong trào thi đua của các cấp Hội phụ nữ quận Cầu Giấy.

Đại biểu Thành phố:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội.

2. Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang- UVTV, Tổng biên tập Báo phụ nữ Thủ đô

Đại biểu quận:

1. 1. Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực QU, Chủ tịch HĐND quận
  2. 2. Đ/c Ngô Ngọc Phương – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy
  3. 3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy

Đại biểu cơ sở tại các điểm cầu, có các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2021.

Hội nghị đã báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022; đặc biệt là phần phát động năm thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2027), 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2022) tới 100% cơ sở Hội đã được 12/12 cơ sở Hội thể hiện sự quyết tâm cao bằng việc ký giao ước thi đua thực hiện các nội dung do đồng chí Nguyễn Kim Lê – UVBCH Hội LHPN Thành phố Hà Nội, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận phát động.

Tại Hội nghị cũng đã đánh giá được những kết quả mà các cấp Hội phụ nữ toàn quận đã đạt được trong năm 2021 vừa qua, đặc biệt là sự đề xuất và ghi nhận của Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy cho tập thể Hội LHPN quận và cá nhân đồng chí Nguyễn Kim Lê – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận đã đóng góp vào việc “Triển khai và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo trên địa bàn quận Cầu Giấy giai đoạn 2021-2025”.

Bên cạnh đó: Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN thành phố Hà Nội, và Hội LHPN quận Cầu Giấy đã Quyết định khen thưởng cho 33 tập thể, 61 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Hội nghị đã tổ chức trao các Giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân tại điểm cầu Quận ủy và 8 điểm cầu của 8 phường.

Ngoài ra, tại Hội nghị tổng kết công tác Hội, vì lý do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn quận đang có diễn biến phức tạp nên Hội LHPN quận đã trao 30 sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện và 81 phần quà trị giá 65.200.000đ cho các gia đình cán bộ hội viên và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu tham gia bảo hiểm trên địa bàn quận cho đại diện Hội LHPN các phường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy phát biểu động viên

và chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Kim Lê – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (Nhiệm kỳ 2022-2027); kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2022)

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Quận ủy và Hội LHPN quận chứng kiến các cơ sở thực hiện

ký giao ước thi đua quyết tâm, đoàn kết thực hiện các nội dung do đồng chí Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy phát động

Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Ngô Ngọc Phương – UVTV,

Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao Giấy khen cho tập thể Hội LHPN quận và cá nhân đồng chí Nguyễn Kim Lê trong việc

triển khai thực hiện phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn quận Cầu Giấy giai đoạn 2021-2025

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen của Trung ương

Hội LHPN Việt Nam cho Hội LHPN phường Yên Hòa

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hà Nội và Đ/c Nguyễn Văn Chiến –