ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

500 suất quà đến tay đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán
Ngày đăng 19/01/2022 | 15:41  | View count: 76

Hơn cả sự cho nhận, những suất quà của Công đoàn quận Cầu Giấy gửi đến người lao động của mình trong dịp Tết sum vầy còn mang theo cả niềm tin yêu.

Những ngày cuối năm, do điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên trong hai ngày 18-19/1, LĐLĐ quận đã tổ chức chương trình “Chuyến xe công đoàn - kết nối yêu thương” để trao những suất quà tết đến tay đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận.

Lãnh đạo LĐLĐ quận đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, đón Tết Nhâm Dần 2022 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Những phần quà được trao tận tay đoàn viên, người lao động

Đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động quận cho biết: "Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cho thấy sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp Công đoàn quận dành cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Mong rằng, anh chị em đoàn viên, công nhân viên chức lao động sẽ đón một cái Tết đủ đầy bên người thân và gia đình, tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng Doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh".

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết”, LĐLĐ quận chỉ đạo các cấp công đoàn trong quận phối hợp với chuyên môn, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đặc biệt là người sử dụng lao động trực tiếp ủng hộ các nguồn lực để tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực cho đoàn viên, người lao động.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy trao tặng 300 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng (từ nguồn phân bổ của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội) và 1 túi quà trị giá 500 nghìn đồng (từ nguồn của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy) cho 300 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 01 triệu đồng và 01 túi quà trị giá 500 nghìn đồng (từ nguồn của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy) cho 200 đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN