ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

“San sẻ yêu thương” ở Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy
Ngày đăng 10/06/2022 | 14:40  | View count: 60

Sau thời gian giãn cách xã hội, việc phòng chống Covid-19 chuyển sang thời kỳ thích ứng linh hoạt, kiểm soát hiệu quả tình hình dịch. Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy tiếp tục thực hiện chương trình hoạt động thường niên “San sẻ yêu thương”, trao tặng những “Suất cơm nhân ái” cho các bệnh nhân nghèo mắc bệnh nặng nằm điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”, mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (Hội định trao đúng ngày 01/6, nhưng Bệnh viện sắp lịch 10/6), 10giờ45’ trưa 10/6/2022, Hội cựu TNXP quận Cầu Giấy đã trao 200 “suất cơm nhân ái” và 200 hộp sữa (với tổng giá trị 8.650.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Đây là số tiền được trích trong mô hình “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm mỗi ngày một nghìn đồng, dành một phần làm Từ thiện - Nhân đạo” của cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP quận cùng những “Nhà hảo tâm” cùng chung tay góp sức hỗ trợ.

Số tiền hỗ trợ tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình và sự sẻ chia đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn ánh mắt và niềm vui thể hiện trên khuôn mặt của các Phụ huynh và đại diện các cháu đã đến nhận, những người đại diện Hội cựu TNXP Quận đến phát quà cảm thấy rất vui. Những người lính cựu TNXP tuổi đời ngày càng cao, sức khỏe giảm sút dần, nhưng tấm lòng nhân ái và sự sẽ chia sẽ không bao giờ vơi cạn./.

Một số hình ảnh hoạt động:

HỘI CỰU TNXP QUẬN