ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Cựu chiến binh quận tổ chức về nguồn và trao đổi kinh nghiệm công tác Hội
Ngày đăng 18/09/2022 | 15:38  | View count: 50

Ngày 17, 18 tháng 9 năm 2022, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh quận đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) và trao đổi kinh nghiệm công tác Hội, chia tay các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành khóa V, chào đón các đồng chí khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Cùng dự với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, đồng chí Ngô Ngọc Phương, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Mai Quý Dân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận, đại biểu Hội Cựu Chiến binh quận có đồng chí Trần Trọng Đình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành hội, nguyên Chủ tịch Hội CCB quận, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành khóa V và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ các Hội Cựu Chiến binh cơ sở.

Đoàn công tác Hội Cựu Chiến binh quận Cầu Giấy thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên)

Đoàn tổ chức làm lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm lán Là Nưa, cây đa Tân Trào là những địa danh nơi làm việc của Bác và các đồng chí Bộ Chính trị trong thời kỳ kháng chiến. Sau đó đoàn di chuyển về thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác Hội, với những kinh nghiệm thực tiễn của các đồng chí đi trước bằng sự tâm huyết, trách nhiệm đã trao đổi một số kinh nghiệm tốt đối với các đồng chí lần đầu tham gia công tác Hội, làm tiền đề xây dựng tổ chức Hội TSVM.

Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành Quận hội tổ chức bữa cơm thân mật, gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ không tham gia công tác Hội, trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thể hiện sự biết ơn đối với các đồng chí đã có đóng góp xứng đáng trong công tác xây dựng tổ chức Hội trưởng thành và phát triển. Chuyến đi đạt nhiều ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp và bảo đảm an toàn tuyệt đối của các thành viên trong đoàn.

HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN