Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ngày đăng 11/05/2019 | 16:13  | View count: 1059

Sáng ngày 11/5/2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Quan Hoa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tới dự Đại hội có đồng chí Đỗ Trung Đức – Phó chủ tịch Hội LHTN quận Cầu Giấy, đồng chí Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND phường cùng với sự tham gia của 75 đại biểu ưu tú trên các lĩnh vực của Hội LHTN phường.

Với tinh thần “sáng tạo, đoàn kết, tình nguyện”, chủ đề của Đại hội V Hội LHTN phường là: Tuổi trẻ phường Quan Hoa bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết, tình nguyện, góp phần xây dựng phường Quan Hoa v ăn minh, hiện đại” . Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ phường Quan Hoa. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2019; xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và chương trình hành động nhiệm kỳ 2019 - 2024, đồng thời, tiếp tục động viên hội viên thanh niên phường Quan Hoa cùng với tuổi trẻ quận Cầu Giấy đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.

Tại đại hội, đồng chí Trần Quỳnh Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Quan Hoa đã khẳng định: “Nhiệm kỳ 2014 - 2019, Hội LHTN phường Quan Hoa đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của phường, lựa chọn xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của thanh niên, phát huy tinh thần đoàn kết, tình nguyện và sáng tạo của cán bộ, hội viên để xây dựng và phát triển phong trào góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị xã hội của phường. Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN phường luôn được Quận đoàn Cầu Giấy đánh giá là đơn vị xuất sắc trong các phong trào thi đua”.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội LHTN phường Quan Hoa nhiệm kỳ 2019-2024 đã hiệp thương chọn cử ra Uỷ ban Hội LHTN phường gồm 9 anh, chị; bầu đoàn đại biểu gồm 7 anh, chị đại diện cho tuổi trẻ phường Quan Hoa đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN quận Cầu Giấy lần thứ V; thông qua Nghị quyết Đại hội Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2019- 2024 với sự biểu quyết của 100% đại biểu dự Đại hội.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA