VĂN HÓA - THỂ THAO

Sơ khảo Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy năm 2019
Ngày đăng 18/05/2019 | 16:26  | View count: 409

 

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND  ngày 01/3/2019 của UBND quận Cầu Giấy về việc tổ chức Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, học sinh, thanh thiếu niên nhân dịp hè 2019, ngày 18/5/2019, UBND Cầu Giấy tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy năm 2019 với sự tham gia của 53 nhóm nhảy đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học và các CLB đóng trên địa bàn quận.

Đến dự với vòng sơ khảo có đồng chí Nguyễn Huy Quang, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận; các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm, lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ban, ngành thuộc quận Cầu Giấy; đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS,THPT, CĐ, ĐH, Chủ nhiệm các CLB trên địa bàn quận và hơn 700 các em học sinh đến từ các trường đóng trên địa bàn.

Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy là sân chơi mới, lành mạnh, thú vị, bổ ích cho sinh viên, thanh thiếu niên quận phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo và tài năng nghệ thuật, phát huy được bản lĩnh sân khấu, sự tự tin vào bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc theo nhóm, tính cộng đồng xã hội. Thông qua Liên hoan, phát hiện  những nhóm nhảy tài năng từ đó đào tạo, định hướng phát triển năng khiếu khi tham gia CLB nghệ thuật của quận. 53 nhóm nhảy, 53 phong cách nghệ thuật với sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ, các nhóm nhảy đã mang đến khán giả những tiết mục ấn tượng, sôi động mang hơi thở của sự sống, sự phát triển và tinh thần vươn lên chinh phục đỉnh cao nghệ thuật của các sinh viên và học sinh trên địa bàn. 

Với sự làm việc công tâm, trách nhiệm, đội ngũ Ban giám khảo là những người am hiểu nghệ thuật (Dancer Nguyễn Toàn Trung, Nguyễn Minh Kiên và Hoàng Lan Phương) đã đánh giá chất lượng các tiết mục qua sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật, tính sáng tạo, khả năng sử dụng âm nhạc, trang phục, quy mô dàn dựng và hiệu ứng sân khấu, 25 nhóm xuất sắc đã được Ban giám khảo lựa chọn để tham gia đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 23/6/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận.

Đa dạng, phong phú, chất lượng, nghệ thuật, đậm chất đồng đội và tinh thần đoàn kết là những gì mà các nhóm đã đem đến cho Liên hoan vòng sơ khảo. Đêm chung kết sẽ là cơ hội để các nhóm nhảy tiếp tục bùng nổ, tỏa sáng mang lại nhiều bất ngờ, ấn tượng cho khán giả.

(Một số hình ảnh)

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN