VĂN HÓA - THỂ THAO

Chung khảo Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2019” quận Cầu Giấy
Ngày đăng 04/07/2019 | 09:33  | View count: 431

Sáng ngày 03/7/ 2019, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung khảo Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2019” tại Trung Tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận.

Tới dự và động viên Chung khảo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Giám đốc Thư viện Hà Nội, đồng chí Đỗ Kim Oanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Triển Lãm Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận, đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên -Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của quận và các phường.

Chung khảo Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2019” quận Cầu Giấy với sự tham gia của hơn 400 em thiếu nhi đến từ 8 đội tuyển xuất sắc nhất của 8 phường đã mang lại cho khán giả những phần thi với nội dung tuyên truyền cảm xúc và ý nghĩa qua các cuốn sách hay, đặc sắc về Thủ đô Hà Nội và quận Cầu Giấy. Các tiết mục tham gia được dàn dựng bài bản, công phu và đạt chất lượng cao.

Chung khảo Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2019” quận Cầu Giấy là một sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2019, đồng thời, cũng là dịp để các em giao lưu, trao đổi thêm về kiến thức góp phần đẩy mạnh phong trào đọc sách và tiếp tục phát triển văn hóa đọc của thiếu nhi quận Cầu Giấy. Kết quả Chung khảo Hội thi sẽ được công bố và trao giải vào Lễ tổng kết hè quận Cầu Giấy năm 2019. Đội đạt Giải xuất sắc sẽ đại diện cho thiếu nhi quận Cầu Giấy tham gia vòng Chung khảo cấp Thành Phố.

Một số tiết mục tại Chung khảo:

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận và đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên,

Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thi

TRUNG TÂM VĂN HÓA THÔNG TIN VÀ THỂ THAO QUẬN