VĂN HÓA - THỂ THAO

Rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 12/05/2020 | 17:57  | View count: 164

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), quận Cầu Giấy tổ chức trang trí rộng rãi trong toàn quận nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và đông đảo các tầng lớp Nhân dân về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Người. Hoạt động trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan được triển khai tập trung tại các tuyến phố trung tâm, trụ sở cơ quan, đơn vị, nơi đông người qua lại với nhiều hình thức phong phú như: tuyên truyền bằng pano, bảng tuyên truyền, phướn, khẩu hiệu, bảng điện tử và 100 băng đrôn dọc các tuyến đường chính của quận.

Bên cạnh đó, tại Nhà truyền thống quận đã tổ chức đợt trưng bày sách báo, ấn phẩm, kỷ vật, hiện vật liên quan tới thân thế, sự nghiệp và cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại cấp cơ sở, UBND các phường cũng tổ chức tuyên truyền trực quan tại trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND và các khu vực trung tâm của phường gắn với đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh phường, các khu dân cư.

Các hoạt động trang trí, tuyên truyền được diễn ra từ ngày 12/5 đến hết ngày 21/5/2020./.

TRUNG TÂM VĂN HÓA THÔNG TIN VÀ THỂ THAO QUẬN