VĂN HÓA - THỂ THAO

Đội bóng đá nam Phòng Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy giành cúp vô địch giải bóng đá nam Ngành Giáo dục Thủ đô năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 28/06/2020 | 16:21  | View count: 650

Sáng 28/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 - 2020 ngành Giáo dục Hà Nội. Đội bóng đá phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy xuất sắc giành ngôi vô địch.

Ban tổ chức trao cờ và cúp cho đội tuyển bóng đá nam của Ngành GDĐT quận Cầu Giấy

Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2019 - 2020 diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 28/6/2020 với tổng số 62 trận thi đấu đến từ 42 đội bóng xuất sắc được lựa chọn từ 16 cụm trường trực thuộc và 26 phòng Giáo dục và Đào tạo quận/huyện/thị xã trong toàn Thành phố.

Đội bóng đá nam của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy xuất sắc lọt qua 3 trận vòng bảng, bước vào vòng 16 đội, sau đó tiếp tục tiến vào tứ kết, bán kết với 7 trận toàn thắng, tiếp tục bước vào trận Chung kết

Trong trận Chung kết, đội bóng đá phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy gặp đội bóng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông. Trận đấu diễn ra kịch tính và hấp dẫn cho đến những phút cuối cùng. Các cầu thủ tham dự với tinh thần trung thực, hết mình, cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt. Kết thúc 2 hiệp thi đấu, Đội bóng đá phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy thắng chung cuộc với tỉ số 1 – 0 và xuất sắc nhận Cúp vô địch. Ngoài cúp vô địch, thủ môn của Đội Cầu Giấy là Đào Văn Hòa đã vinh dự được BTC trao giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Trao giải thủ môn xuất sắc nhất

Giải bóng đá nam cán bộ giáo viên - Nhân viên Ngành giáo dục và đào tạo sau 7 năm tổ chức đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Thủ đô tham gia, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, ngày hội lớn của các đơn vị trong toàn ngành.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO