VĂN HÓA - THỂ THAO

Ngày đăng 21/10/2020 | 16:15  | View count: 197

Ngày 21/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy, UBND quận tổ chức Khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020.

Tới dự và động viên Hội khỏe có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội; đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận cùng toàn thể các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; lãnh đạo UBND các phường; Chủ tịch, phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trịnh Thị Dung –

Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia Hội khỏe

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 là hoạt động thiết thực của quận Cầu Giấy chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2020 - 2025), tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Hội khỏe năm nay có sự góp mặt của hơn 1200 vận động viên là sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân đến từ 63 công đoàn cơ sở trên địa bàn quận. Thông qua Hội khỏe, UBND quận mong muốn đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên, bên cạnh đó, phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2020 của quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận đọc diễn văn khai mạc tại Hội khỏe

Các đội tuyển sẽ thi đấu từ ngày 21/10 đến ngày 23/10/2020 với 03 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, 71 đội tuyển đã tham gia thi đấu vòng loại bộ môn Kéo co. 16 đội thắng cuộc sẽ tiếp tục tham gia vòng bán kết vào ngày 23/10/2020.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Kéo co

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN