VĂN HÓA - THỂ THAO

27 bộ huy chương đã được trao tại Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020
Ngày đăng 23/10/2020 | 16:53  | View count: 229

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao, đoàn kết, sáng tạo, ngày 23/10/2020, Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp.

 

Về dự động viên và trao giải cho các đội thi năm nay có đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban, ngành, đơn vị thuộc quận, lãnh đạo UBND các phường và đông đảo các vận động viên và nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Qua 03 ngày thi đấu, Hội khỏe quận Cầu Giấy năm 2020 đã diễn ra 66 trận thi đấu kéo co, 214 trận thi đấu cầu lông và 126 trận thi đấu bóng bàn với không khí sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, thu hút sự quan tâm của đông đảo công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, sinh viên và nhân dân tham gia.

Đồng chí Lương Mâu Hùng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận trao giải cho các đội

đạt giải Kéo co nữ khối phường và cơ quan

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 27 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu cho trên 1200 vận động viên tham dự giải. Chung cuộc, đội thi phường Dịch Vọng Hậu giành giải Nhất toàn đoàn, phường Nghĩa Tân giành giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về 02 đội thi của phường Trung Hòa và Mai Dịch.

Đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban dân vận trao giải

cho các vận động viên môn Cầu lông

Đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà

– Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận trao giải cho các VĐV Kéo co nữ khối trường học

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 đã khép lại trong niềm vui, niềm hân hoan của các vận động viên tham dự. Hội khỏe cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội của công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên toàn quận.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN