VĂN HÓA - THỂ THAO

Quận Cầu Giấy đạt thành tích cao trong Liên hoan nghệ thuật Múa không chuyên thành phố Hà Nội năm 2020
Ngày đăng 03/12/2020 | 17:16  | View count: 179

Liên hoan nghệ thuật Múa không chuyên Hà Nội năm 2020 diễn ra từ ngày 01/12/2020 đến ngày 03/12/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội với sự tham gia của 26 quận, huyện trong toàn thành phố.

Quận Cầu Giấy tham gia Liên hoan với 3 tiết mục: Hương sắc Hà Thành, Bạch Liên tỏa nắng và Huyền thoại Thánh mẫu Thăng Long và được lựa chọn là đơn vị dự thi mở màn khai mạc Liên hoan. Với những màn trình diễn đặc sắc, nội dung dàn dựng công phu, cả 3 tiết mục tham gia dự thi đã xuất sắc giành giải nhất. Đặc biệt, quận Cầu Giấy còn đạt giải “Đơn vị có dàn dựng công phu nhất” trong Liên hoan.

Liên hoan nghệ thuật Múa không chuyên Hà Nội năm 2020 được tổ chức nhằm định hướng cho sự phát triển của bộ môn nghệ thuật múa trong phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng của Thủ đô. Đây cũng là dịp để các quận, huyện bồi dưỡng và nâng cao trình độ, năng lực biểu diễn, khả năng cảm thụ và thể hiện các tác phẩm nghệ thuật thông qua ngôn ngữ múa của các diễn viên múa không chuyên. Thành công trong Liên hoan nghệ thuật Múa không chuyên thành phố Hà Nội năm 2020 của quận Cầu Giấy một lần nữa khẳng định phong trào văn hóa văn nghệ luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng Nhân dân. Hiệu ứng của phong trào đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng Nhân dân đang tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh:

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH QUẬN