VĂN HÓA - THỂ THAO

Quận Cầu Giấy đạt thành tích cao trong Liên hoan Đồng ca - Hợp xướng “Đảng- Mùa xuân- dân tộc” Hà Nội năm 2021
Ngày đăng 10/04/2021 | 09:00  | View count: 430

Tại Liên hoan Đồng ca hợp xướng “ Đảng- Mùa Xuân- Dân tộc” thành phố Hà Nội năm 2021, Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy đã phối hợp UBND phường Trung Hòa thành lập đoàn Nghệ thuật quần chúng tham dự Liên hoan, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Đây là một trong những hoạt động Văn hóa Nghệ thuật Mừng Đảng -Mừng xuân, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 09/04/2021, tại Hội nghị tổng kết Liên hoan Đồng ca hợp xướng “ Đảng – Mùa xuân- Dân tộc” Hà Nội năm 2021, Trung tâm Văn hóa thành phố đã đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, sự huy động, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia với nhiều tiết mục dàn dựng công phu của 26 quận, huyện tham gia, trong đó, Đoàn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy được đánh giá cao. Ban tổ chức đã trao 02 giải A cho 02 tiết mục “ Người Hà Nội Giai điệu Tổ quốc” của Đoàn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy. Qua đó tiếp tục khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng quận Cầu Giấy luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp Nhân dân.

TRUNG TÂM VĂN HÓA – THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH QUẬN CẦU GIẤY