VĂN HÓA - THỂ THAO

Quận Cầu Giấy tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Chào SEA Games 31”.
Ngày đăng 21/04/2022 | 11:19  | View count: 86

Tối ngày 20/4/2022, tại Công viên Cầu Giấy, UBND quận Cầu Giấy phối hợp Nhà hát Cải lương Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào SEA Games 31”.

Tới dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thủy - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; nhạc sỹ Phạm Bá Chỉnh - Giám đốc Nhà hát Cải lương Hà Nội cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường.

Các tiết mục hát múa đơn ca, tốp ca, tân cổ…ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền chào mừng SEA Games 31, những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước… được dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật cao cùng dàn nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Cải lương Hà Nội tham gia biểu diễn: Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hương, các Nghệ sĩ ưu tú: Mỹ Vân, Hoàng Viện, Quang Thanh, Nghệ sĩ Minh Đức cùng các nghệ sỹ trẻ của Nhà hát. Buổi biểu diễn đã thu hút hơn 700 khán giả là cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên từ các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội và đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn quận đến xem và cổ vũ.

TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN, THỂ THAO VÀ DU LỊCH