VĂN HÓA - THỂ THAO

Dấu ấn giải bóng đá học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A - lần thứ III
Ngày đăng 30/10/2022 | 11:51  | View count: 158

Sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tiếp nối những thành công của hai mùa giải trước, năm học này, trường Tiểu học Dịch Vọng A rất vui mừng khi tiếp tục tổ chức giải Bóng đá cấp Trường lần thứ III cho học sinh các khối lớp 4 và 5. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  

Chiều ngày 29/10/2022, không khí tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã rất nhộn nhịp. Thời tiết chan hòa nắng ấm. Những sắc màu cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ tưng bừng hòa cùng tiếng trống rộn vang.

Toàn cảnh sân vận động Sư phạm Hà Nội trước giờ thi đấu

Đến dự với giải bóng đá học sinh Trường Tiểu học Dịch Vọng A năm nay có các đồng chí đại diện các đơn vị: Phòng Văn hoá Thông tin, Phòng giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch quận, lãnh đọa UBND phường Dịch Vọng Hậu, Hội Cha mẹ học sinh trường TH Dịch Vọng A.

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 360 vận động viên đại diện cho hơn 1500 học sinh đến từ 24 tập thể của khối lớp 4 và 5. 

Các đại biểu trao quà cùng cờ lưu niệm cho các đội bóng trước trận đấu

Sau tiếng còi của trọng tài, các đội bóng nhập cuộc rất nhanh. Từng pha giao bóng, chuyền bóng và dứt điểm đều nhận được những tràng pháo tay, tiếng cổ vũ sôi động của khán giả.

C hiếc cúp Vàng của Giải bóng đá học sinh - Lần thứ III đã được trao cho 02 nhà đương kim vô địch4D 5E

Sau 02 ngày thi đấu, chiếc cúp Vàng của Giải bóng đá học sinh Trường Tiểu học Dịch Vọng A - Lần thứ III đã có 02 nhà đương kim vô địch được đăng quang gồm: Đội bóng đá lớp 4D và Đội bóng đá lớp 5E; Huy chương Bạc thuộc về các đội bóng lớp 4M và 5A; Huy chương Đồng thuộc về các đội bóng lớp: 4Q, 4C, 5M, 5D

Một số hình ảnh của giải bóng học sinh Trường Tiểu học Dịch Vọng A – lần Thứ III năm học 2022- 2023:

Đội cổ vũ khối 5 với màn nhảy sôi nổi

Giải cá nhân đã được trao cho những vận động viên xuất sắc nhất giải đấu

Huy chương Đồng thuộc về các đội bóng đá lớp: 4Q, 4C,5 M , 5 D

Huy chương Bạc thuộc về các đội bóng lớp 4M 5A

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN