AN NINH - QUỐC PHÒNG
Ngày 22/9/2020, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và lực lượng PCCC cơ sở kết hợp diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Cán bộ, giáo viên nhà trường nghe phổ kiến kiến thức về phòng cháy, chữa cháy
Mặc dù tình hình thời tiết không ủng hộ, nhưng lực lượng PCCC cơ sở và cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường vẫn hăng say thực hành, thao tác trải nghiệm với các phương tiện chữa cháy cơ bản tại chỗ.
Những người tham gia tập huấn nghe thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy
Sau khi được phổ biến, hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy, Đội PCCC cơ sở và cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tham gia huấn luyện được phân công nhiệm vụ thành các bộ phận: tổ thông tin, tổ hướng dẫn và đón xe chữa cháy, tổ chữa cháy, tổ bảo vệ tài sản, tổ thoát nạn... để tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chỗ.
Lực lượng PCCC cơ sở chuẩn bị tham gia diễn tập
CÔNG AN QUẬN
Tin tức sự kiện
- Tin tức - sự kiện tiêu biểu
- Công tác đảng
- hoạt động của HĐND
- Hoạt động của UBND
- Kinh tế - đô thị
- Văn hóa - thể thao
- An ninh - Quốc phòng
- Giáo dục
- Đất đai đô thị
- Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể
- Học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
- Thông tin tuyên truyền
- Người tốt - việc tốt
- Lao động- Pháp luật - Chính sách Xã hội
- Y tế - Dân số
- Phòng cháy - chữa cháy
- Thông tin khác