AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội thi ảnh Vẻ đẹp người chiến sỹ Công an năm 2023
Ngày đăng 16/08/2023 | 17:35  | View count: 152

Nhằm tôn vinh, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Công an “bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”, đồng thời làm nổi bật những thành tích, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an quận Cầu Giấy 26 năm chiến đấu và trưởng thành, Công an quận tổ chức Hội thi ảnh với chủ đề “Vẻ đẹp người chiến sỹ Công an quận”. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023), hướng tới kỷ niệm 26 năm thành lập quận Cầu Giấy và Công an quận.

Tác phẩm đạt Giải đặc biệt của Công an phường Nghĩa Đô

Với mong muốn khuyến khích ứng dụng công nghệ số trong sáng tạo nghệ thuật, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ chiến sỹ, Ban tổ chức khuyến khích các đơn vị gửi dự thi nhiều tấm ảnh do chính cán bộ chiến sỹ của đơn vị tác nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù được chụp bởi những tay máy nghiệp dư các tác phẩm đã cho người xem những hình ảnh rất chân thực và nhân văn của người chiến sỹ Công an quận.

Từ hàng chục tác phẩm do Công an các phường và các Đội nghiệp vụ gửi về dự thi, Ban Tổ chức đã vinh danh 10 tác phẩm có ý nghĩa sâu sắc, mang tính nghệ thuật cao, truyền cảm hứng tích cực cho người xem. Trong 10 tác phẩm tiêu biểu đó, Ban tổ chức đã lựa chọn 01 tác phẩm nghệ thuật có tính sáng tạo cao nhất, truyền tải được ý nghĩa và có sức lan tỏa nhất để trao Giải đặc biệt của Hội thi ảnh, đó là bức ảnh mang tên “Bình yên” của Công an phường Nghĩa Đô./.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Hội thi:

Tác phẩm CBCS Công an “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân cố Bộ trưởng Bộ Công an của Công an phường Mai Dịch

Tác phẩm “Lực lượng CAP đảm bảo an toàn cho học sinh theo mô hình Cổng trường an toàn, văn minh”

của Công an phường Dịch Vọng

Tác phẩm “Ươm mầm xanh, nâng bước tương lai” của Công an phường Yên Hòa

Tác phẩm “CBCS Công an phường giúp đỡ người tàn tật đến giải quyết TTHC” của Công an phường Dịch Vọng Hậu

CÔNG AN QUẬN